Trang Chủ

Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita


Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita


Cung cấp sỉ và lẻ  Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita
Rẻ cùng bạn ! - Dẫn đầu về giá cả và chất lượng !
www.recungban.com
Liên tục giảm giá - Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ
Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, với cái thời tiết nóng bức thế này còn gì tuyệt hơn nếu lúc về nhà được thưởng thức 1 cốc sữa chua đảm bảo vệ sinh, đầy đủ chất dinh dưỡng do chính tay mình chế biết. Sản phẩm " Máy làm sữa chua Misushitar " 12 cốc thủy tinh mà hôm nay  recungban.com giới thiêu sẽ đánh tan cái nóng mùa hè 

Thông số kỹ thuật Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

- Tên sản phẩm : Máy làm sữa chua 12 cốc Misushita
- Hãng sản xuất : MISUSHITA - THÁI LAN.
- Model: SGP-1030.
- Dung tích: 3.0L
- Công suất: 50W.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- 12 cốc thủy tinh, mỗi cốc 200ml.
- Bảo hành: 12 tháng.
- Kích thước: 39x18x34
- Trọng lượng: 3kg 
Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

Điểm nổi bật của máy làm sữa chua MISUSHITA :

- Kiểu dáng trang nhã, hiện đại.
- Tự động ủ sữa, giữ nhiệt độ ổn định
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.
- Có hệ thống hẹn giờ tự ngắt điện.
- Nhựa chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh.
- Sản phẩm tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện
Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita


Tại sao bạn nên chọn máy làm sữa chua MISUSHITA :


- Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.
- Tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm điện
- Thật dễ sử dụng, lau rửa và bảo quản
- Là vật dụng hữu ích cho mỗi gia đình để chăm sóc sức khỏe cho mọi người thân,nhất là trong cái nắngnóng khắc nhiệt của mùa hè này.
- Cốc bằng thủy tinh đảm bảo an toàn, vệ sinh và tính thẩm mỹ cao.
Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

Cách sử dụng máy làm sữa chua MISUSHITA :

-  Bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men sữa bò thành sữa chua, với Mitsushita 12 cốc, bạn chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ như hướng dẫn rồi đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ sữa sẽ đông lại và sau đó cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông đặc lại là có thể mang ra thưởng thức. Thực sự tiện lợi hơn rất nhiều so với cách làm trước đây là bằng cách ủ vào hộp xốp hoặc nồi cơm điện,... sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn.
Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita


Lưu ý  khi sử dụng Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita


- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
- Tuyệt đối không pha nước nóng vào sữa chua, sẽ làm chết men và sữa không bão hòa đều, gây ra hiện  tượng bên trên trắng, bên dưới có nước vẩn đục.
- Mùa hè làm sữa chua không để trong phòng có điều hòa, vì máy làm sữa chua sẽ bị hấp thụ hết nhiệt,  không đủ để lên men.
-. Không cho sữa chua vào ngăn đá, men vi khuẩn trong sữa chua sẽ bị chết, mất tác dụng của sữa chua.
-  Cách tốt nhất làm sữa chua với máy Misushita Thái Lan là các bạn làm vào tầm khoảng tối lúc 9->12h tối  và ngay sáng hôm sau rút điện ra. 
-  Đặc biệt, khi đã đổ hỗn hợp sữa chua vào cốc ủ không nên di duyển máy, làm vậy đáy sữa chua sẽ bị  lỏng nước.
Hình ảnh: Máy làm sữa chua 12 cốc thủy tinh Misushita

Nhanh tay Click “MUA NGAY “ hotdeal để sở hữu sản phẩm tiện ích với giá ưu đãi tại recungban.com nhé!


Xem thêm bài liên quan:

Đồ Gia Dụng Thông Minh Cho Cuộc Sống

Đa dạng những đồ gia dụng tiện ích hiện nay


Rẻ Cùng Bạn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét