Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM
Cung cấp sỉ và lẻ Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM
Rẻ cùng bạn ! - Dẫn đầu về giá cả và chất lượng !
www.recungban.com
Liên tục giảm giá - Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ
Rẻ cùng bạn ! - Dẫn đầu về giá cả và chất lượng !
www.recungban.com
Liên tục giảm giá - Liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ
Sữa chua được xem là một trong những thực phẩm tốt nhất với sức khoẻ con người vì trong sữa chua có rất nhiều vi khuẩn hữu ích cho đường ruột và tiêu hoá.Khi được bổ sung đầy đủ các lợi khuẩn cần thiết sẽ giảm được nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp như ho, cảm cúm… xuống 2 lần. Những vi khuẩn này sẽ kích thích hệ miễn dịch, sản sinh kháng thể chống lại các độc tố. Hôm nay Recungban.com sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm Máy làm sữa chua tiện lợi đó chính là :Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM
Thông số kỹ thuật Máy Làm Sữa Chua 8 Cốc Thủy Tinh SIAM SIAM08
- Thương hiệu: SIAM
- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
- Thể tích: 1.6l
- Công suất: 25w, Nguồn điện 220 - 50Hz
- Chất liệu: Thủy tinh
- Màu sắc: Trắng
- 8 cốc thủy tinh,
- Kích thước: 25x25x12cm ( dài x rộng x cao)
- Trọng lượng (gr): 1900
- Đơn vị tính giá: Chiếc
- Bảo hành: 12 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
Điểm nổi bật của Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM
- ĐƯợc sản xuất tại Việt Nam chất lượng đảm bảo an toàn
- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, nắp hộp trong suốt nên có thể nhìn thấy quá trình làm sữa chua
- Máy sử dụng đơn giảm chỉ cấn cắm điện máy sẽ tự động ủ sữa
- Máy làm sữa chua có các cốc làm sữa chua riêng biệt, thuận tiện khi sử dụng
- Cốc đựng sữa chua được làm bằng chất liệu thủy tinh an toàn chất lượng cao, chống dính, bền đẹp, dễ vệ sinh
- Máy Làm Sữa Chua 8 Cốc Thủy Tinh SIAM giúp nhanh chóng hình thành quá trình lên men không tốn nhiều thời gian ủ chờ lên men như phương pháp thủ công bình thường
- Máy Làm Sữa Chua 8 Cốc Thủy Tinh SIAM có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ bạn cất giữ, bảo quản hay di chuyển sản phẩm một cách dễ dàng.
- Sữa chua được làm từ máy SIAM còn được đánh giá có chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại sữa chua được làm thủ công, bằng nồi cơm điện, thùng xốp...
- Sữa chua được làm từ máy SIAM còn được đánh giá có chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại sữa chua được làm thủ công, bằng nồi cơm điện, thùng xốp...
Cách sử dụng Máy Làm Sữa Chua 8 Cốc Thủy Tinh SIAM
Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu: sữa chua, sữa tươi cần thiết theo đúng tỷ lệ, khuấy đều và chia ra cốc, cho các cốc vào máy và bật nút vận hành. Từ 5-7 giờ ủ cùng một khoảng thời gian nhất định trong ngăn mát tủ lạnh để giúp sữa đông nhanh hơn, bạn đã có được những cốc sữa chua thơm ngon, vừa miệng, đầy dinh dưỡng và hợp vệ sinh.
CÁCH LÀM SỮA CHUA bằng Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu.
+ Sữa đặc có đường : 1 hộp.
+ Sữa chua làm men: 01 hộp.
+ Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
+ Nước đun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
+ Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)
(Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
1. Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
2. Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
3. Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
4. Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 5-6 tiếng cho mùa hè , từ 7-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
5. Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu.
+ 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
+ Sữa chua làm men : 01 hộp
+ Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
1. Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
2. Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
3. Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
4. Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 5-6 tiếng cho mùa hè , từ 7-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
4. Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả
+ Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
+ Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua
I. Nguyên liệu.
+ 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
+ Sữa chua làm men : 01 hộp
+ Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
1. Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
2. Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
3. Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
4. Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 5-6 tiếng cho mùa hè , từ 7-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
4. Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả
+ Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
+ Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua
Lưu ý khi sử dụng Máy làm sữa chua 8 cốc thủy tinh SIAM
- Trong quá trình sử dụng bạn nhớ luôn vệ sinh máy và cốc sạch sẽ,
- Khi ủ nên để máy ở nơi khô ráo, nhiệt độ xung quanh không nóng cũng như lạnh quá
- Tránh để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao hoặc môi trường chạy máy điều hòa.
- Không sử dụng các dung dịch vệ sinh có nồng độ tẩy cao để vệ sinh sản phẩm.
- Sau khoảng thời gian từ 6 – 8 tiếng ủ (tùy mùa), bạn tắt máy và lấy cốc sữa chua ra để ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi dùng để sữa kết dính và khi thưởng thức sẽ ngon, mát hơn.
- Trong quá trình sử dụng bạn nhớ luôn vệ sinh máy và cốc sạch sẽ,
- Khi ủ nên để máy ở nơi khô ráo, nhiệt độ xung quanh không nóng cũng như lạnh quá
- Tránh để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao hoặc môi trường chạy máy điều hòa.
- Không sử dụng các dung dịch vệ sinh có nồng độ tẩy cao để vệ sinh sản phẩm.
- Sau khoảng thời gian từ 6 – 8 tiếng ủ (tùy mùa), bạn tắt máy và lấy cốc sữa chua ra để ở ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi dùng để sữa kết dính và khi thưởng thức sẽ ngon, mát hơn.
Nhanh tay Click “MUA NGAY “ hotdeal để sở hữu sản phẩm tiện ích với giá ưu đãi tại recungban.com nhé!
Xem thêm: Máy làm giá, dụng cụ nhà bếp
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét